Tin sức khỏe

8 Loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý “chồng uống vợ xin tha”

ruou ba kich - 8 Loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý "chồng uống vợ xin tha"

Mặc dù rượu là loại thức uống được bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân mắc bệnh yếu sinh lý không nên sử dụng khi bị yếu sinh lý nam. Nhưng 8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý sau đây thì nam giới không nên bỏ qua. Cụ thể như thế nào? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!.

8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý dưới đây đều là những loại rượu rất dễ tìm, dễ kiếm và dễ thực hiện. Chính vì thế, thay vì tìm mua ở ngoài thị trường, các bạn nam giới hãy tự tìm nguyên liệu và thực hiện ngâm tại nhà để điều trị yếu sinh lý nam. Các loại rượu thuốc đó bao gồm.

8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý

8 Loại Rượu Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Hiệu Quả 100%.

1. Chữa yếu sinh lý nam với rượu dâm dương hoắc. 

Dâm dương hoắc là một loại thảo được sử dụng để điều trị yếu sinh lý cho phái mạnh rất hiệu quả. Theo y học cổ truyền thì dâm dương hoắc có tác dụng bổ can thận, ích tinh, mạnh gân cốt… còn y học hiện đại thì cho rằng dâm dương hoắc là một loại thảo dược có chứa hàm lượng :-Arginine có tác dụng kích thích việc sản xuất hormone tăng trưởng, tăng cường sinh dục. Nếu như cơ thể nam giới thiếu chất này thì sẽ sinh ra tình trạng giảm ham muốn tình dục. Trong dịch tiết của dâm dương hoắc có chứa các chất như alcaloid, Flavonoid saponosid, Phytosterol, chất béo, tinh dầu và vitamin E, những chất này có tác dụng làm tăng hưng phấn và tăng cường tinh dịch.

Để chữa yếu sinh lý nam giới bằng hoắc dâm dương, bạn hãy ngâm rượu để uống. Cách làm như sau:

Chuẩn bị 1 lít rượu và sau đó cho ngâm cùng với 12g dâm dương hoắc:16 g Ba kích, sa sâm; 8g đỗ trọng, đương quy; 6 gam cam thảo, 3 quả đại táo; 12g thỏ ty tử, nhục thung nhung, kỷ tử.Lưu ý, chỉ ngâm với rượu 30-40 độ. Hãy chia chỗ rượu ngâm thuốc ấy ra thành những lượng nhỏ để uống trong vòng 1 tuần với liều lượng từ 1-2 cốc mỗi ngày.

2. Ngâm rượu tắc kè để chữa yếu sinh lý.

rượu tắc kè

Rượu tắc kè có tác dụng điều trị các bệnh ù tai do thận kém, có tác dụng bổ thận, tráng dương, chữa bệnh liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm góp phần cải thiện sức khỏe.

Để ngâm rượu tắc kè chữa yếu sinh lý bạn làm như sau:

-Đầu tiên hãy ngâm 10g đại hồi với 300ml rượu 35 độ.

-Tiếp đó hãy ngâm 50g tắc kè, 100g hà thủ ô, ba kích, hoàng tinh cùng với 700ml rượu 35 độ. 

-Tiếp đó là hãy hòa lẫn hai loại rượu này với nhau rồi cho thêm 100g đường kính để nấu thành siro chỉ còn khoảng 1 lít rồi lọc kỹ bã chỉ lấy nước. Mỗi ngày uống 1 đến 2 lần, mỗi này chỉ 15 -20ml vào sau bữa ăn và trước khi ngủ để đem lại hiệu quả tốt nhất.

3. Chữa yế sinh lý nam vở rượu bạch tật lê.

Cách ngâm rượu với bạch tật lê để chữa yếu sinh lý nam.

Nguyên liệu: 1kg bạch tật lê; 0.5kg dâm dương hoắc; 0.3 kg kỷ tử, viễn chí; 10 lít rượu gạo.

Cách làm: Cho tất cả các nguyên liệu trên vào bình rồi đổ 10 lít rượu vào đậy nắp kín trong vòng 1 tháng là có thể dùng được. 

Cách dùng: Để chữa yếu sinh lý nam hãy uống loại rượu này từ 2-3 lần, mỗi lần chỉ 1-2 cốc nhỏ.

8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý

4. Chữa yếu sinh lý nam giới với rượu bìm bịp.

Bìm bìm có tác dụng tăng cường sức mạnh gân cốt, hỗ trợ cho sức khỏe của thân thể, giúp cho bạn cảm thấy sung mãn hơn trong chuyện chăn gối. Bìm bìm đặc biệt có tác dụng rất lớn đối với các chứng bệnh như liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm.

Để chữa yếu sinh lý bạn hãy làm thịt 2 con bìm bịp ( 1 lớn, 1 nhỏ), tắc kè 1 con làm thịt, phơi khô và một củ sâm sau 100g phơi khô, rồi ngâm cùng với 100ml rượu 35-40 trong thời gian càng lâu , càng tốt. Rồi hãy dùng ngày 2 lần mỗi lần 30ml để chữa yếu sinh lý nam.

5. Ba Kích ngâm rượu chữa yếu sinh lý nam.

Ba kích là một loại thảo dược không còn mấy xa lạ đối với phái mạnh. Ba kích có tác dụng bổ tinh khi, điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, mộng tinh, di tinh rất hiệu quả.

Để chữa yếu sinh lý bạn c8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý có thể sử dụng ba kích để chế biến thành các món ăn, sắc thuốc để uống hoặc ngâm rượu để uống đều rất hiệu quả.

ruou ba kich - 8 Loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý "chồng uống vợ xin tha"

6. Tỏi ngâm rượu cũng có tác dụng chữa yếu sinh lý tuyệt vời.

KHông chỉ là một loại gia vị được sử dụng rộng rãi trong các gian bếp Việt, tỏi còn được biết đến như một bài thuốc mà dân gian sử dụng để điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Tỏi có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. Để điều trị yếu sinh lý, nam giới có thể sử dụng tỏi trong các bữa ăn hàng ngày

7. Chữa yếu sinh lý với Rượu ngâm quả óc chó.

Óc chó được cho là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng. Không chỉ có thế, óc chó còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp nam giới cải thiện hoạt động tình dục, làm tăng chất lượng tinh trùng.

8. Chữa yếu sinh lý nam với rượu cá ngựa.

Rượu cá ngựa được cho là “thần dược” cho chuyện phòng the mà chỉ có vua chúa, quan lại ở thời phong kiến mới được sử dụng. Và rượu cá ngựa được cho là có khả năng điều trị yếu sinh lý rất hiệu quả. 

Để chữa yếu sinh lý nam bằng rượu cá ngựa bạn hãy ngâm 1 lít rượu với 30 gam cá ngựa đã chế biến cùng với bàn long sâm, 20 gam cốt toái bổ, long nhãn trong khoảng 5 đến 7 ngày thì đem ra sử dụng, mỗi lần uống từ 20-40ml.

8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý

Trên đây là 8 loại rượu thuốc chữa yếu sinh lý rất hiệu quả giúp nam giới lấy lại bản lĩnh phái mạnh nhanh chóng.

http://dakhoayhocquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *