Tin sức khỏe

Cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà “HIỆU QUẢ” chỉ trong 3 bước

cách chữa yếu sinh lý

Làm sao để hạn chế tối đa nguy cơ mắc phải tình trạng yếu sinh lý nam? Đây là băn khoăn của rất nhiều đấng mày râu nhưng lại không dễ để nói ra bởi đây là vấn đề hết sức nhạy cảm. Đa số các đấng mày râu khá e ngại việc đến các cơ sở y tế để thăm khắm mà lựa chọn tìm hiểu các cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà. Vậy biện pháp này có hiệu quả hay không? Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã tìm hiểu ngay sau đây nhé!

cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà

Cách chữa trị yếu sinh lý nam tại nhà

Đối với nam giới bị xuất tinh sớm, họ cần sử dụng thuốc cả thuốc uống và các loại gel bôi trơ có tác dụng tức thì. Trước khi các đấng mày râu bắt đầu sử dụng các loại thuốc này, các đấng mày râu phải lưu ý rằng chúng chỉ có tác dụng nhất thời mà không thể điều trị lâu dài.

Nguy hiểm hơn là hầu hết các loại thuốc này đều có các tác dụng phụ như kích ứng da, giảm nhạy cảm kích thích… Để  khám phá 3 mẹo hiệu quả  giúp các đấng mày râu cải thiện tình trạng yếu sinh lý tốt hơn là các loại thuốc kể trên và mang đến giải pháp lâu dài cho tình trạng yếu sinh lý ở các đấng mày râu, hãy theo dõi những biện pháp mà Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã cung cấp ngay sau đây:

Thay đổi thói quen

Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm thì việc chuyển đổi thói quen là cách chữa yếu sinh rất hiệu quả. Các đấng mày râu cần phải biết khi nào nên dừng lại. Bởi trên thực tế, đôi khi các đấng mày râu có thể bị quá kích thích mà dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

yếu sinh lý là gì?

Nếu các đấng mày râu muốn thỏa mãn tình dục của mình, các đấng mày râu hãy tạm hoãn việc xuất tinh lại trước khi đạt trạng thái thăng hoa. Hoặc tạm đưa dương vật ra ngoài và thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng cùng bạn tình để duy trì trạng thái hưng phấn.

Kiểm soát hơi thở

Một trong những cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà được nhiều ngườu áp dụng đó là bài tập kiểm soát hơi thởi của mình. Các đấng mày râu cần phải hít thở sâu và giữ trong một thời gian. Điều này sẽ giúp các đấng mày râu tập trung vào hơi thở của mình hơn là cảm giác thú vị khi quan hệ tình dục. Khi các đấng mày râu tiếp áp dụng việc này vào thực tế thì các đấng mày râu sẽ có thể kéo dài  thời gian hơn trên giường.

Tập trung vào bạn tình

Trên thực tế, các đấng mày râu muốn ngăn chặn tình trạng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm cũng là một phần để thỏa mãn bạn tình của mình. Nếu các đấng mày râu muốn mang đến cảm giác hưng phấn và thỏa mãn cho bạn tình của mình thì trước hết các đấng mày râu cần thực hiện một số phương pháp như thủ dâm trước khi tiến hành quan hệ tình dục. Sau đó thực hiện một số màn dạo đầu hoặc quan hệ tình dục bằng miệng với bạn tinh để tăng cảm giác kích thích. Hoặc các đấng mày râu có thể dùng tay tác động đến âm đạo của bạn tình để tạo cảm giác thỏa mãn cho bạn tình của mình.

cách chữa yếu sinh lý

Tình trạng xuất tinh sớm có thể được cải thiện bằng các cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà như rèn luyện bằng một số bài tập nhất định giúp cho các đấng mày râu tăng cường sức mạnh về thể lực của mình trong khi quan hệ giường chiếu. Tuy nhiên, điều quan trọng để giúp các đấng mày râu kéo dài thời gian xuất tinh hơn đó là tâm lý của các đấng mày râu cần thoải mái, không quá áp lực và đặt nặng vấn đề này để có thể thoải mái trong mối quan hệ của mình với bạn tình.

Lưu ý khi điều trị yếu sinh lý nam giới

Các đấng mày râu không nên cảm thấy tự ti và thất vọng khi rơi vào tình trạng yếu sinh lý. Bởi vấn đề này sẽ có thể được cải thiện để giúp các đấng mày râu lấy lại sức mạnh đàn ông. Điều quan trọng là, các đấng mày râu cần chỉ là dành thời gian để thực hiện các bài tập cụ thể và kiên trì trong một thời gian dài hay không mà thôi, nếu có thể, các đấng mày râu có thể nhờ bạn tình cùng thực hiện để giúp cho hiệu quả điều trị được tốt hơn.

Đặc biệt, các đấng mày râu không nên lo lắng về việc bao lâu thì xuất tinh, bởi đây là tình trạng diễn ra với hầu hết các đấng mày râu, ít nhất là một lần. Do đó, chỉ cần thực hiện và áp dụng các cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà bằng các phương pháp trên thì tình trạng của các đấng mày râu sẽ được cải thiện rõ rệt và giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện “phòng the” của mình.

khám nam khoa giá bao nhiêu

Với những chia sẻ trên đây của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã. Mong rằng các đấng mày râu đã nắm được các cách chữa yếu sinh lý nam tại nhà để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hay yếu sinh lý mà mình đang mắc phải, mang lại sự hưng phấn và thỏa mãn cho cả bản thân lẫn bạn tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *