Bệnh lý bao quy đầu

{Giải đáp thắc mắc} Cắt bao quy đầu có đau không?Đa khoa y học quốc tế

khó cương sau cắt bao quy đầu

Đối với các đấng mày râu, khi mắc phải các bệnh lí nam khoa thường rất e ngại khi phải đến thăm khám và điều trị, đặc biệt là các bệnh lí phải thực hiện tiểu phẫu như cắt bao quy đầu.

Khi được chỉ định, rất nhiều nam giới thắc mắc và lo sợ về chuyện cắt bao quy đầu có đau không. Để giúp giải tỏa tâm lí e ngại đó cho các đấng mày râu. Trong bài viết này, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã sẽ gợi ý một số phương pháp cắt bao quy đầu không đau để các quý ông tham khảo.

tại sao nên cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có đau không

Bao quy đầu như bất cứ ai trong chúng ta đều biết rằng đó là vùng khá nhạy cảm của các đấng mày râu bởi đó là vị trí có chứa nhiều dây thần kinh cảm giác, nên nam giới sẽ cảm thấy đau gấp nhiều lần so với ở các vị trí khác. Hiện nay với công nghệ hiện đại cùng rất nhiều phương pháp y học tiên tiến trongviệc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nên nam giới có thể yên tâm rằng ca tiểu phẫu sẽ không còn đáng sợ như những gì mà các đấng mày râu đang tưởng tượng.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi

Sau khi trải qua tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không thì thực tế chỉ khoảng 1 tuần sau tiểu phẫu là vết mổ sẽ lành lại. Tuy nhiên, lúc này vùng da ở quy đầu của các đấng mày râu vẫn còn rất nhạy cảm và cực dễ bị tổn thương, gây cảm giác khó chịu. Chính vì thế, ít nhất phải sau khoảng một tháng hoặc nhiều hơn mới có thể hoàn toàn hổi phục được.

Mặc dù thời gian hồi phục nói chung là 1 tháng hoặc nhiều hơn nhưng thời gian thực tế để hồi phục và tháo băng ở mỗi người cũng khác nhau. Tùy thuộc vào phương pháp thực hiện tiểu phẫu và thể trạng cùng cách vệ sinh sau khi trải qua tiểu phẫu của từng người mà khoảng thời gian hổi phục sẽ có khác biệt.

cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được

Sau khi cắt bao quy đầu có đau không là tùy theo cơ địa và thể trạng của từng người, thời gian có thể quan hệ tình dục trở lại sau tiểu phẫu cũng tùy vào từng người nhưng trung bình khoảng 1 tháng là nam giới có thể quan hệ bình thường lại được.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ

Sau khi tiến hành tiểu phẫu thì chỉ khâu tự tiêu sẽ mất đi sau khoảng 10 ngày. Tuy nhiên cũng nhiều trường hợp các đấng mày râu sau khi trải qua tiểu phấu thì chỉ sẽ tự tiêu mất sau khoảng từ 20 đến 60 ngày và cũng có thể là 90 ngày thì chỉ mới tiêu hoàn toàn. Ngoài ra thời gian bao lâu tiêu hết chỉ cũng phụ thuộc vào loại chỉ mà các đấng mày râu lựa chọn trước khi làm thủ thuật.

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay

  • Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống: Đây là phương pháp được áp dụng  cho các đấng mày râu trước khi có sự phát triển của công nghệ y học trong cắt bao quy đầu thẩm mỹ như hiện nay. Với phương pháp này, người tiến hành thủ thuật sẽ sử dụng dao và kéo hoặc dao lam để loại bỏ phần da thừa ở bên ngoài quy đầu mà không có thuốc gây mê. Sau đó được khâu lại và khử trùng.

quy trình

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu đơn sơ nhất. Với quy trình đơn giản, được thực hiện bởi những dụng cụ sơ sài, gây đau đớn rất nhiều cho các đấng mày râu, việc mất nhiều máu là không thể tránh khỏi, một số trường hợp được thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp này thậm chí còn bị nhiễm trùng và hoại tử bộ phận sinh dục. Đối với phương pháp này, việc cắt bao quy đầu có đau không? Thì câu trả lời là có và khuyến cáo các đấng mày râu không nên lựa chọn phương pháp này

  • Cắt bao quy đầu bằng tia laser: Đây là phương pháp dùng điện năng tác động trực tiếp vào phần da thừa ngoài quy đầu. Làm cho các liên kết tế bào bị phá vỡ và da bao quy đầu được cắt một cách nhanh chóng, dứt khoát. Ưu điểm của phương pháp này đối với các cánh mày râu đó là ít chảy máu, ít gây ra sự đau đớn, sau khi thực hiện tiểu phẫu xong có thể dễ dàng về nhà nhanh chóng.

Cắt bao quy đầu không đau đớn ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, phòng khám Đa khoa y học quốc tế  – 12 Kim Mã đã áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng tia laser không hề gây đau đớn và vết thương ít chảy máu và mau chóng lành.

Sau khi cắt bao quy đầu, các đấng mày râu cũng cần lưu ý rất nhiều vấn đề để đảm bảo vết cắt bao quy đầu sớm lành lại để các đấng mày râu có thể sinh hoạt bình thường trở lại.

cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Mong rằng những chia sẻ về các phương pháp cắt bao quy đầu của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã đã giúp các đấng mày râu trả lời được câu hỏi: cắt bao quy đầu có đau không? Và bắt đầu tiến hành thăm khám và điều trị dứt điểm tình trạng bệnh lí mà mình đang mắc phải.

Nguồn http://dakhoyhocquocte.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *