Bệnh lý bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền? UPDATE tháng 7/2019

cat bao quy dau bao nhieu tien - Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền? UPDATE tháng 7/2019

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần bao quy đầu, dài hẹp trên dương vật của nam giới. Đây là việc nên làm để tránh tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở dương vật của các chàng trai. Đồng thời đem đến sự phát triển bình thường cho dương vật. Tuy nhiên chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu chính là vấn đề mà các bạn nam giới rất quan tâm.

cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền.

1. Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết của các bạn nam giới bị mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu.

Đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu hết sức bình thường. Bằng các dụng cụ, thiết bị y tế hiện đại các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần bao quy đầu dài, hẹp ra khỏi dương vật để lộ ra phần quy đầu nhằm giúp nam giới phòng tránh được một số bệnh viêm nhiễm nam khoa. Và đặc biệt đem đến cho người nam giới sự tự tin trong mối quan hệ với bạn tình.

Không chỉ có thế, cắt bao quy đầu là một việc mà các chàng trai bị dài, hẹp bao quy đầu nên làm sớm nếu muốn “cậu nhỏ” phát triển một cách bình thường. 

2. Kỹ thuật cắt bao quy đầu.

Ngày nay với sự phát triển của y học, cắt bao quy đầu không còn là nỗi ám ảnh đối với các chàng trai nữa. 

Nhờ vào kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không gây đau đớn mà việc cắt bao quy đầu giờ đây đã trở thành một việc dễ dàng đối với cả bác sĩ và người bệnh.

Giờ đây cắt bao quy đầu không còn gây đau đớn cho người bệnh nữa. Không những thế thủ thuật diễn ra nhanh chóng. Vết thương khi lành rất thẩm mỹ vì không để lại sẹo.

3. Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền.

Hiện nay chi phí cắt bao quy đầu thường rơi vào khoảng từ 4 tới 6 triệu đồng. Chi phí ở mỗi bệnh viện còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

a. Cơ sở tiến hành cắt bao quy đầu:

Hiện nay, ngoài những bệnh viện lớn thì tại các thành phố lớn có rất nhiều phòng khám nam khoa được mở ra với mục đích khám, chữa bệnh nam khoa cho các bạn nam giới.

Ở mỗi phòng khám khác nhau thì chất lượng dịch vụ, chăm sóc người bệnh, cơ sở vật chất cũng khác nhau.

khám nam khoa giá bao nhiêu

Chưa kể đến có những cơ sở y tế công lập, cũng có những cơ sở y tế tư nhân. Bên cạnh đó thì có cả những cơ sở y tế hiện đại, uy tín, chất lượng. Nhưng cũng có những cơ sở y tế kém chất lượng với bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

Chính vì thế mà chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi một cơ sở y tế là hoàn toàn không giống nhau.

b. Kỹ thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là một quá trình phẫu thuật nhỏ. Có 3 phương pháp vẫn được áp dụng để cắc bao quy đầu:

  • Cắt bao quy đầu kiểu truyền thống: 

Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống ngày nay không còn phổ biến nữa. Tuy nhiên tại một số cơ sở y tế kém hiện đại thì phương pháp này vẫn đang được áp dụng.

Theo đó thì các bác sĩ sẽ sử dụng dao mổ đã tiệt trùng để cắt phần bao quy đầu dài, hẹp rồi sau đó sẽ khâu vết mổ bằng chỉ y tế.

Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống tuy đơn, tiết kiệm chi phí nhưng lại gây ra vết thương lớn, chảy nhiều máu, đau đớn, lâu lành, dễ để lại sẹo xấu và đặc biệt dễ nhiễm trùng nếu không biết cách chăm sóc kỹ càng và cẩn thận. 

  • Cắt bao quy đầu bằng tia laser:

Cắt bao quy đầu bằng tia laser là phương pháp được cải tiến từ phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. 

Theo đó thì các bác sĩ sẽ cắt phần bao quy đầu dài, hẹp bằng cách sử dụng tia laser.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại này ít gây chảy máu, ít đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên so với phương pháp truyền thống thì phương pháp này có chi phí cao hơn.

quy trình cắt bao quy đầu

  • Phương pháp xâm lấn tối thiểu:

Cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu có chi phí chữa bệnh cao hơn so với các phương pháp còn lại. 

Tuy nhiên nó không gây đau đớn cho người bệnh. Vết mổ nhỏ, hạn chế tối đa chảy máu. Thời gian tiểu phẫu và hồi phục ngắn. 

Ngoài ra, nếu bạn đi cắt bao quy đầu trong tình trạng đang bị viêm nhiễm quy đầu, thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn vì còn cộng thêm cả chi phí điều trị viêm nhiễm bao quy đầu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín.

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền chắc chắn sẽ không còn là nỗi lo, nỗi băn khoăn của các chàng trai nữa khi bạn lựa chọn cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã.

Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã là một phòng khám công lập, hiện đại. Tất cả các khoản mục chi phí khám chữa bệnh của phòng khám áp chuẩn mức chi phí khám chữa bệnh đề ra của Bộ Y tế. Cho nên chi phí cắt bao quy đầu ở đây sẽ không cao.

Không những thế khi đến đây người bệnh sẽ được khám chữa bệnh bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi có khả năng chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng.

khám nam khoa ở đâu uy tín?

Vì thế nếu bạn đang đắn đo vì không biết chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền, thì bạn đừng lo nghĩ nữa. Nếu bạn đến với phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã, nỗi lo đó của bạn sẽ tan biến. Bởi đây là một phòng khám uy tín, có mức chi phí khám chữa bệnh thấp, áp chuẩn mức chi phí khám chữa bệnh đề ra của Bộ Y Tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *