Bệnh lý bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện có ĐẮT không? Sao lại đắt như vậy?

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện là bao nhiêu là điều mà các bạn nam giới rất quan tâm trước khi tiến hành cắt bao quy đầu. Bởi lẽ nó liên quan tới vấn đề kinh tế. Cho nên các bạn cần phải biết được để chuẩn bị chi phí cho cuộc tiểu phẫu này.

chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện

Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản. Nhưng nó lại là một vấn đề xảy ra với vùng nhạy cảm, cho nên chi phí cắt bao quy đầu cũng không phải thấp.

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện là bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu thực chất thì chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ nhằm cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu dương vật. 

Tuy nhiên do công việc tiểu phẫu này lại diễn ra tại khu vực nhạy cảm của nam giới, có ảnh hưởng lớn tới chức năng sinh sản của nam giới. Cho nên việc tiểu phẫu đòi hỏi phải cẩn thận, phải chính xác và không được để lại những biến chứng.

Thông thường thì chi phí cho một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở các bệnh viện sẽ rơi vào khoảng từ 6 đến 10 triệu đồng.

Tại sao nói là vào khoảng mà không phải là một con số chính xác, cụ thể? Bởi lẽ mức giá này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Để biết chi tiết hơn mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện.

1. Tình trạng hiện tại của bệnh.

Nam giới thường đi cắt bao quy đầu khi bị mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu. 

Tuy nhiên đối với những trường hợp các bạn nam giới bị mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu bẩm sinh mà không mắc phải một tình trạng viêm nhiễm nào thì quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, thủ thuật cũng đơn giản hơn. Và chính vì thế mà mức chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện cũng sẽ không quá cao.

cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Tuy nhiên đối với những trường hợp bị viêm nhiễm bao quy đầu, thì chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện cũng sẽ cao hơn và thời gian điều trị cũng sẽ dài hơn. Bởi lẽ cần phải điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm thì mới tiến hành tiểu phẫu được.

Cho nên chi phí cắt bao quy đầu lúc này bao gồm cả chi phí điều trị viêm nhiễm.

2. Phương pháp cắt bao quy đầu.

Hiện nay có 3 phương pháp cắt bao quy đầu đang được áp dụng để cắt bao quy đầu trong các bệnh viện đo là:

-Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống: Phương pháp này đơn giản, chi phí thấp. Tuy nhiên lại gây ra đau đớn cho người bệnh. Vết thương lớn, lâu lành, thời gian hồi phục chậm hơn.

-Cắt bao quy đầu bằng tia laser: Cải tiến từ phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, ngày nay để cắt bao quy đầu các bác sĩ ứng dụng công nghệ laser vào trong tiểu phẫu.

Phương pháp này ít gây đau đớn, ít tổn thương, nhưng chi phí bỏ ra cho một cuộc tiểu phẫu là rất cao.

-Cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu:  Đây là phương pháp cắt bao đang được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Theo đó bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu cho các bạn nam giới.

Phương pháp này được tiến hành nhanh chóng, không gây đau đớn, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh chóng, mức chi phí chữa bệnh cũng không cao.

quy trình cắt bao quy đầu

3. Cơ sở y tế tiến hành cắt bao quy đầu.

Phụ thuộc vào từng bệnh viện khác nhau, từng tuyến chữa bệnh khác nhau thì mức chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện cũng khác nhau.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho “cậu nhỏ” bạn nên lựa chọn những đơn vị y tế uy tín để tiến hành cắt bao quy đầu.

Tại các cơ sở y tế uy tín thì kỹ thuật cắt bao quy đầu cũng hiện đại, và còn có bác sĩ chuyên khoa giỏi điều trị cho bạn.

Phòng khám đa khoa y học quốc tế – 12 Kim Mã.

Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã là một phòng khám uy tín, chuyên chữa các bệnh nam khoa uy tín, chất lượng.

Cơ sở vật chất và các thiết bị y tế đều rất hiện đại, tiến tiến. Đó chính là những công cụ hữu ích hỗ trợ cho việc khám chữa bệnh của bác sĩ.

Không những thế tại đây còn hội tụ một đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi. Có khả năng chẩn đoán bệnh nhanh chóng và điều trị bệnh chính xác.

khám nam khoa giá bao nhiêu

Chính vì thế đây đúng là một địa chỉ đáng tin cậy để cho bạn tiến hành cắt bao quy đầu. Với một phòng khám chuyên khoa nam giỏi , thì cắt bao quy đầukhông còn là vấn đề quan trọng nữa.

http://dakhoayhocquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *