Bệnh lý bao quy đầuBệnh nam khoa

Dài bao quy đầu là gì? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản không?

quy trình cắt bao quy đầu

Các đấng mày râu luôn có rất nhiều vấn đề nam khoa cần biết, nên biết và cần phải giải quyết. Trong số đó thì vấn đề dài bao quy đầu là gì? Có ảnh hưởng đến sinh sản không và cách xử lí như thế nào là điều mà rất nhiều nam giới gặp phải và thắc mắc.

Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã –Ba Đình – Hà Nội sẽ giúp cánh mày râu trả lời tất cả những thắc mắc trên.

dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu được biết đến là tình trạng phần da quy đầu bao lấy bộ phận sinh dục nam phát triển dài hơn so với bình thường khiến cho bộ phận sinh dục nam bị phủ kín và không thể hoạt động như bình thường mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của tay.

Tình trạng này cũng được chia là hai loại đó là:

– Dài bao quy đầu thật: Là khi phần da quy đầu vẫn trùm kín quy đầu khi bộ phận sinh dục nam ở tình trạng cương cứng, không thể tuột xuống được

– Dài bao quy đầu giả: là khi bộ phận sinh dục nam ở vào tình trạng cương cứng thì vẫn có thể dùng tay để tuột xuống được.

Mặc dù, tình trạng dài bao quy đầu xuất hiện khá phổ biến nhưng hầu hết nam giới đều không mấy quan tâm xem dài bao quy đầu là gì? Tuy có cảm thấy bất tiện trong chuyện chăn gối. Đối với nam giới gặp phải trường hợp dài bao quy đầu giả thì không cần thiết phải cắt. Ngược lại, đối với trường hợp dài bao quy đầu thật thì nên đi cắt bao quy đầu  vì nếu không được xử lí thì theo thời gia nam giới có thể mắc phải những bệnh về viêm nhiễm cùng các bệnh lý nguy hiểm khác.

dài bao quy đầu là gì?

Nguyên nhân dài bao quy đầu là gì?

Theo các chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã –Ba Đình – Hà Nội thì cho đến nay vẫn chưa có xác định được nguyên nhân nhưng trên thực tế có thể điểm đến những nguyên nhân dẫn đến dài bao quy đầu như sau: Bẩm sinh, viêm nhiễm, chấn thương, thói quen xấu…

Nhận biết bệnh lý dài bao quy đầu

– Phần da quy đầu trùm lên môt phần hoặc toàn bộ đầu của bộ phận sinh dục nam khiến cho hệ thống dây thần kinh tại đây trở nên ô cùng nhạy cảm.

– Đầu bộ phận sinh dục nam không thể lộ ra hoặc chỉ khi bộ phận sinh dục cương cứng mới lộ ra một chút

– Phần đầu bộ phận sinh dục nam khít chặt khiến nước tiểu khó thoát ra và vùng da tại đó luôn căng ra vô cùng khó chịu

– Dài bao quy đầu khiến việc đi tiểu khó khăn, tiếu rắt, không hết

Trên đây là một số nguyên nhân có thể giúp nam giới nhận biết bệnh lí dài bao quy đầu để tìm cách chữa trị.

quy trính cắt bao quy đầu

Nam giới nên làm gì khi bị dài bao quy đầu?

Ngay khi tìm hiểu để biết dài bao quy đầu là gì và nhận biết được những dấu hiệu của bệnh lý dài bao quy đầu thì nam giới nên sắp xếp đến ngay các cơ sở y tế uy tin và đáng tin cậy đẻ được thăm khám và chữa trị kịp thời để hạn chế tất cả những biến chứng sau này của bệnh dài bao quy đầu.

Nếu sau khi đến cơ sở y tế thăm khám và được xác định là dài bao quy đầu thật thì cần thực hiện tiểu phẫu để cắt đi phần quy đầu bị dài nhằm phòng tránh những biến chứng nguy hiểm nếu tình trạng này không được xử lí.

Tiểu phẫu này giúp nam giới bỏ đi phần da thừa và để bộ phận sinh dục na được phát triển theo đúng kích cỡ, nhờ vậy thì quy đầu cũng bớt đi độ nhạy cảm khi được tiếp xúc bình thường với ôi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thì việc vệ sinh bộ phận sinh dục cũng dễ dàng hơn và tránh được viêm nhiễm nguy hiểm.

Chi phí để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu:

Với nhiều ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu, theo các bác sĩ của Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã –Ba Đình – Hà Nội  thì rất khó để đưa ra con số cụ thể về chị phí cho một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu bởi chi phi chữa trị còn phải bao gồm các khâu khác như thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán… nên mỗi trường hợp sẽ có một mức chi phí khác nhau. Nhưng thường sẽ dựa vào những yếu tố sau để xác định chi phí cho một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Tình trạng của bộ phận sinh dục nam, cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu, phương pháp thực hiện và kết quả điều trị cũng như chuyển biến sau khi thực hiện thủ thuật.

Nam giới hoàn toàn có thể dựa vào những yếu tố này để xác định mức chi phí mà mình có thể phải bỏ ra để thực hiện thủ thuật trên.

Với một vài thông tin cơ bản ở trên, Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã –Ba Đình – Hà Nội  hi vọng sẽ giúp các đấng mày râu trả lời được những thắc mắc xung quanh vấn đề dài bao quy đầu là gì khiến nam giới nhức đầu. Nhưng dù thế nào, nếu đã xác định được hoặc nhận thấy những dấu hiệu của tình trạng dài bao quy đầu thì các quý ông cần đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để xử lí ngay để tránh các biến chứng nguy hiểm khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *