Tin sức khỏe

Đàn ông yếu sinh lý có ham muốn không? Làm Sao Để Nhận Biết

cách điều trị yếu sinh lý tại nhà

Yếu sinh lý là một căn bệnh ảnh hưởng rất lớn đến phong độ của cánh mày râu. Rất nhiều người thắc mắc rằng: Đàn ông yếu sinh lý có ham muốn không? Bài viết này của Phòng khám đa khoa y học quốc tế sẽ giúp bạn đọc làm rõ vấn đề trên.

đàn ông yếu sinh lý có ham muốn không

“Chuyện ấy” được coi là bản năng của nam giới. Kể cả những người mắc chứng yếu sinh lý nam thì họ vẫn có nhu cầu ham muốn chuyện ấy như bình thường. Tại sao lại vậy? những lý do sau đây sẽ giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi: đàn ông yếu sinh lý có ham muốn không?

1. Do bản năng đàn ông

Nếu như nói phụ nữ có khả năng sinh con để duy trì nòi giống thì đàn ông có thiên chức tạo ra giống để người phụ nữ duy trì. Đó là bản năng tự nhiên trên thế giới này. Chính vì vậy, dù bị yếu sinh lý nam hay cơ thể mệt mỏi hoặc với những tai nạn khác chốn phòng the thì cánh đàn ông vẫn sẽ nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

2. Sự ham muốn ở đàn ông khác với phụ nữ

Khi quan hệ, có thể thấy người phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn so với đàn ông, nhưng với đàn ông thì hoàn toàn khác. Ham muốn của họ xuất phát từ việc gia tăng lượng hoóc môn sinh dục nam là testosterone. Chỉ cần lượng hoóc môn sinh dục nam đủ lớn là cậu nhỏ đã có thể cương cứng lên.

Khi sự kích thích đã phát huy tác dụng thì suy nghĩ cũng như lý trí của đàn ông cũng giảm hẳn. Một nghiên cứu khoa học mới được công bố trong thời gian gần đây cho thấy rằng phụ nữ có thể không làm chuyện ấy trong suốt thời gian một năm mà vẫn cảm thấy bình thường.

chua yeu sinh ly o dau 300x195 - Đàn ông yếu sinh lý có ham muốn không? Làm Sao Để Nhận Biết

Trong khi đó nam giới sẽ cảm thấy bực bội, khó chịu nếu như trong thời gian 20 ngày mà không được thoả mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Lượng hoóc môn sinh dục nam trong cơ thể quá lớn mà không được thoả mãn sẽ khiến họ rơi vào trạng thái bồn chồn, bực tức và căng thẳng.

3. Tình dục thể hiện bản lĩnh đàn ông

Đàn ông được gọi là phái mạnh vì họ không bao giờ muốn người khác hoài nghi về khả năng của mình trong chuyện ấy. Họ luôn muốn thể hiện mình qua chuyện ấy để làm hài lòng bạn tình của mình. Nhiều nam giới cho biết, khi người phụ nữ chủ động trong chuyện ấy, người đàn ông sẽ không cho rằng mình bị yếu thế mà trái lại họ còn cho rằng việc này sẽ thể hiện sức hút đàn ông của mình.

Đặc biệt đối với những người đàn ông mắc chứng yếu sinh lý nam họ sẽ càng coi trọng bản lĩnh đàn ông của mình. Do tâm lý tự ti nên nam giới sẽ càng chú ý đến chuyện chăn gối nhiều hơn đồng thời tìm mọi cách như sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam, dùng thuốc Đông, Tây Y, sử dụng các thực phẩm có tác dụng cường dương để kéo dài thời gian quan hệ nhằm khẳng định phong độ của mình trong chuyện ấy.

4. Muốn thử cảm giác mới lạ

đàn ông yếu sinh lý có ham muốn không

Đàn ông luôn luôn thích cảm giác mới lạ, nhất là trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Chính vì thế nếu người ấy của họ biết cách đem lại sự mới mẻ trong chuyện ấy sẽ khiến nhu cầu ham muốn của cánh đàn ông tăng cao đáng kể. Đặc biệt với những quý ông bị suy giảm ham muốn trong chuyện tình dục thì điều này sẽ có ý nghĩa rất lớn làm gia tăng ham muốn của họ.

5. Để thể hiện tình yêu với đối phương

Khi đã yêu, người đàn ông sẽ có ham muốn tình dục với nửa kia của mình. Và việc quan hệ chăn gối chính là cách để biểu lộ tình cảm của họ với đối phương. Quan hệ tình dục giống như một biện pháp để người đàn ông tuyên bố chủ quyền của mình với người con gái họ yêu. Đối với nam giới, đây là một biện pháp để hai người có thể gần gũi thân mật với nhau hơn.

Tình yêu hoàn toàn có thể được nảy sinh ở một người đàn ông sau khi lên giường với một người phụ nữ. Làm chuyện ấy với người yêu sẽ khiến cánh mày râu trân trọng và yêu thương nửa kia của mình hơn. Điều này hoàn toàn trái ngược với phụ nữ vì phụ nữ sẽ chỉ trao thân con gái cho người đàn ông mà họ cảm thấy yêu thương và tin tưởng.

chua yeu sinh ly bang re cau 300x150 - Đàn ông yếu sinh lý có ham muốn không? Làm Sao Để Nhận Biết

Có thể thấy, tình trạng suy giảm ham muốn là một biểu hiện của chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên không phải ai mắc chứng yếu sinh lý nam cũng đều bị suy giảm ham muốn trong chuyện tình dục vợ chồng. Ham muốn chuyện chăn gối đã trở thành đặc tính cố hữu và là bản năng sẵn có của cánh đàn ông. Kể cả những đàn ông mắc chứng yếu sinh lý nam thì họ vẫn có nhu cầu ham muốn chuyện ấy như những người khác.

Trên đây là những thông tin lý giải về việc “đàn ông yếu sinh lý có ham muốn không?” Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã đã cung cấp đến bạn đọc. Chắc hẳn sau khi đọc bài viết này, phụ nữ đã hiểu rõ hơn về nhu cầu tình dục của cánh mày râu trong chuyện chăn gối.

http://dakhoayhocquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *