Tin sức khỏe

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội 12 Kim Mã – Địa chỉ thăm khám uy tín

phòng khám nam khoa uy tín

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội là một cơ sở y tế công lập được thành lập vào năm 2012. Kể từ thời điểm thành lập tới nay, phòng khám luôn là sự lựa chọn ưu ái của rất nhiều bệnh nhân tới đây để khám và điều trị bệnh. Điều gì đã làm nên sự đặc biệt tại phòng khám này đến vậy. Chúng ta cũng nhau nghe chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé.

khám nam khoa giá bao nhiêu

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội là cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức. Do đó tính pháp lý sẽ được đảm bảo cao. Bệnh nhân sẽ cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn địa chỉ này hơn so với các phòng khám tư nhân khác. Hiện tại phòng khám thực hiện các chuyên khoa về nam khoa, phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị các căn bệnh xã hội, các bệnh lây truyền, vô sinh hiếm muộn, đình chỉ thai nhi, kế hoạch hóa gia đình… Mọi danh mục hoạt động thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh đều được sự cấp phép của Sở Y tế nên luôn mang tới sự tin tưởng cho bệnh nhân.

Đây là phòng khám công lập đi đầu về mục tiêu hoạt động giúp giảm tải lượng bệnh nhân tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội. Kèm theo dịch vụ khám, chữa bệnh, hỗ trợ về bệnh lý tốt, phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế 12 Kim Mã đã thực hiện những dịch vụ khám theo yêu cầu, để đạt chất lượng cao. Bệnh nhân có thể trải nghiệm được tất cả những tiện ích đặc biệt trong một môi trường y tế hiện đại, thỏa mái.

Những ưu điểm của phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội

+ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để hỗ trợ quá trình điều trị cho bệnh nhân đạt được hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị: Máy tiêu viêm, máy hỗ trợ phục hồi chức năng nam khoa, công nghệ sinh học, máy đốt điện cao tần của mỹ… Việc đình chỉ thai nhi sử dụng bằng thuốc khi thai nhỉ còn nhỏ, hoặc phá thai bằng phương pháp ngoại khoa… Còn đối với nam giới tình trạng bệnh nhân bị bệnh lý bao quy đầu sẽ được điều trị bằng việc cắt bao quy đầu thẩm mỹ, hay thu hẹp âm đạo, thẩm mỹ vùng kín…

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội

+ Phương pháp chữa bệnh kết hợp giữa Đông và Tây y để mang tới hiệu quả tối đa.

Phòng khám hỗ trợ và điều trị bệnh cho bệnh nhân bằng các biện pháp Đông Y, Tây y, vật lý trị liệu… mang tới hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, đầy lùi được các lại mầm bệnh, hạn chế được những tác động phục của thuốc Tây y, tăng cường sức khỏe, kéo ngắn thời gian phục hồi bệnh.

+ Sử dụng công nghệ tiêu viêm hiệu quả

Đối với các căn bệnh về viêm nhiễm, phòng khám sẽ sử dụng công nghệ oxy, công nghệ ánh sáng sinh học để hỗ trợ điều trị hiệu quả vùng bị viêm nhiễm, tránh bệnh tái phát lại. Đặc biệt là hỗ trợ các căn bệnh lây qua đường tình dục bằng kỹ thuật cao, tiên tiến.

+ Các thủ thuật để điều trị an toàn và hiệu quả dưới bàn tay chuyên nghiệp của bác sĩ chuyên ngành.

Ví dụ như: Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng kỹ thuật Goldway của Mỹ, hiện đại, chuyên nghiệp. Hay thủ thuật thu hẹp âm đạo, thẩm mỹ vùng kín hồng hào se kít…

Thủ thuật đình chỉ thai bằng phương pháp an toàn , hoặc phá thai dưới chỉ dẫn của siêu âm.

khám nam khoa giá bao nhiêu

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội điều trị những gì?

Phòng khám được thành lập và hoạt động đúng theo pháp luật nên các hạng mục khám chữa bệnh đều là những hạng mục khám chữa bệnh đã được phòng khám đăng ký và được Bộ Y tế Hà Nội cấp phép khám chữa, điều trị.

Các bệnh mà phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội khám và điều trị bao gồm:

– Bệnh phụ khoa: Viêm nhiễm âm đạo, viêm phụ khoa, viêm lộ tuyến, khí hư ra nhiều và có mùi hôi, kinh nguyện không đồng đều, u xơ tử cung, ung thử cổ tử cung, viêm khung chậu…

– Bệnh nam khoa: Viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, hẹp/dài bao quy đầu, các bệnh về sinh lý, đau tinh hoàn, tuyến tiền luyệt…

– Bệnh xã hội như: Lậu, giang mai, bệnh sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh học…

– Kế hoạch hóa gia đình như: Đặt vòng, thắt ống dẫn trứng và các biện pháp khác để thực hiện kế hoạch hóa gia đình theo đúng quy định.

– Bệnh về sức khỏe sinh sản như đình chỉ thai nhi, vô sinh, hiếm muộn, khám thai theo định kỳ

phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội

Phòng khám Đa khoa Y hoc Quốc tế là một trong những phòng khám đạt tiêu chuẩn trong lĩnh vực điều trị các căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội…Nếu như bạn có những thắc mắc gì, bạn hãy vui lòng gọi về đường dây nóng: (024)36.611.888 – 086.808.6696 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *