Tin sức khỏe

{Chia sẻ} Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Hà Nội uy tín bảo mật thông tin

anh-1

Chăm sóc sức khỏe nam giới là nhu cầu không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày này. Đặc biệt thời điểm này là lúc cao điểm các căn bệnh viêm nhiễm, bệnh xã hội hoành hành. Chính vì thế các phòng khám nam khoa ở Hà Nội uy tín chính là vấn đề chính mà nam giới đang tìm kiếm.

Vậy làm thế nào để biết được đâu mới là địa chỉ  uy tín trong khi có rất nhiều các cơ sở y tế khám chui, kinh doanh kém chất lượng đang hoành hành trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết được những tiêu chí lựa chọn phòng khám nam khoa tốt và chất lượng nhất.

bác sĩ tư vấn

Những tiêu chí lựa chọn phòng khám nam khoa ở Hà Nội chất lượng

Theo như chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội bạn có thể lựa chọn địa chỉ khám nam khoa tại một số địa chỉ uy tín dựa vào những tiêu chí sau:

+ Trình độ của các Y bác Sĩ: Trình độ chuyên môn của các bác sĩ chính là điều kiện đầu tiên để đánh giá về chất lượng khám chữa bệnh tại nơi đây. Một phòng khám uy tín phải đảm bảo được đội ngũ y bác sĩ giỏi kỹ năng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm điều trị để mang tới những kết quả khám chữa bệnh tốt nhất cho từng trường hợp mắc bệnh.

+ Trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất: Một phòng khám chất lượng phải show ra cho bệnh nhân thấy được cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, tất cả các phòng khám, phòng nội trú đều được vô trùng sạch sẽ. Các trang thiết bị đều được cải tiến hiện đại, để tạo điều kiện trợ giúp đắc lực cho bác sĩ tìm kiếm nguyên nhân bệnh chính xác nhất. Từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả cho từng đối tượng bệnh nhân.

+ Phương pháp khám chữa bệnh: Đối với một phòng khám nam khoa chất lượng sẽ có những phương pháp điều trị bệnh đa dạng, tiên tiến. Việc áp dụng những khoa học kỹ thuật, công nghệ cao sẽ mang tới hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị bệnh.

phòng khám ngoài giờ

+ Môi trường khám chữa bệnh: Môi trường khám chữa bệnh thoải mái, thân thiện sẽ cho thấy chất lượng dịch vụ phòng khám. Điều này cũng giúp bệnh nhân dễ dàng chia sẻ những điều thầm kín của mình để phục vụ tốt cho quá trình khám chữa bệnh hiệu quả.

+ Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân: Phòng khám nam khoa ở Hà Nội có chất lượng dịch vụ tốt sẽ thể hiện rõ nhất từ khâu tiếp đón, hướng dẫn làm thủ tục cho tới khâu thăm khám, chữa trị và quá trình chăm sóc bệnh nhân. Với sự tận tình và chu đáo của các bác sĩ, nhân viên tại phòng khám sẽ mang tới sự thỏa mái cho bệnh nhân, hỗ trợ bệnh nhân tốt nhất trong quá trình điều trị bệnh nội trú ở phòng khám.

+ Chi phí điều trị: Một phòng khám uy tín phải đảm bảo được giá cả được niêm yết, công khai.

Tại sao phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội lại được bệnh nhân đánh giá cao.

-Thứ nhất: Phòng khám được thành lập và hoạt động dưới sự quản lý của sở Y Tế Hà Nội. Đây là một cơ sở y tế công lập, đảm bảo được giá cả, chất lượng cho bệnh nhân khi tới khám và điều trị tại đây.

– Thứ hai: Phòng khám hội tụ các y bác sĩ đầu ngành y về lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội… Tất cả các bác sĩ tại đây đều là những người đã từng công tác tại các bệnh viện lớn toàn quốc và có trình độ chuyên môn cao, được tốt nghiệp từ các trường đại học y danh tiếng.

phòng khám nam khoa ở Hà Nội

– Thứ ba: Bảo mật thông tin tuyệt đối. Với dịch vụ bảo mật thông tin của bệnh nhân, bạn sẽ được đảm bảo mọi thông tin không được tiết lộ ra bên ngoài, từ đó bệnh nhân có thể an tâm khi khám và chữa bệnh tại đây. Trường hợp cho bên thứ ba biết thông tin chỉ được phép khi có sự đồng ý của bệnh nhân.

– Thứ tư: Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, phòng nội trú kín 1 bệnh nhân 1 bác sĩ, 1 nhân viên y tế. Các trang thiết bị máy móc được đầu tư từ các nước có nền y học nổi tiếng, mang tới sự chính xác, khả năng phân tích tốt, để hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh và đưa ra kết luận chính xác về tình hình bệnh của bệnh nhân.

– Thứ năm: Chi phí khám chữa bệnh thấp.

Mức phí ở phòng khám là giá thuộc theo biểu phí của Bộ y tế nên sẽ thấp hơn rất nhiều so với các phòng khám tư. Không chỉ có vậy, mức chi phí sẽ được công khai để bệnh nhân có thể khảo sát toàn bộ chi phí.

khám nam khoa ở đâu uy tín?

Phòng khám Đa khoa Y hoc Quốc tế Hà Nội là một trong những phòng khám nam khoa ở Hà Nội đạt chuẩn trong lĩnh vực điều trị các căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Nếu như bạn có những thắc mắc gì, bạn hãy vui lòng gọi về đường dây nóng: (024)36.611.888 – 086.808.6696 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *