Tin sức khỏe

{Tổng hợp} Các thủ tục đăng ký phòng khám ngoài giờ đạt chuẩn sở Y tế

khám nam khoa ở đâu uy tín?

Hiện nay, do đặc thù của bệnh viện công khiến cho nhiều người bệnh không thể sắp xếp thời gian, công việc để đến thăm khám và điều trị nên rất nhiều phòng khám ngoài giờ đã được mở ra đê phục vụ nhu cầu của rất nhiều người bệnh.

Vậy mở phòng khám ngoài giờ hành chính, hay phòng khám tư nhân cần những thủ tục gì? Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế- 12 Kim Mã tìm hiểu ngay sau đây để có thể chọn một phòng khám đủ độ tin cây để tiến hành thăm khám và điều trị nhé!

khám nam khoa ở đâu uy tín?

Đối tượng được thành lập phòng khám tư nhân

Các bác sĩ đang hoạt động tại các bệnh viện công vẫn được phép mở các phòng khám ngoài giờ như phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, sản phụ khoa… và một số phòng khám khác. Tuy vậy, các bác sĩ đang làm việc tại các bệnh viện công không được phép đứng ra thành lập hay quản lý các bệnh viện tư nhân hoạt động theo hình thức doanh nghiệp và hợp tác xã.

Các thủ tục cần thực hiện để thành lập phòng khám ngoài giờ

Việc đầu tiên cần làm đó là thành lập hộ kinh doanh, kinh doanh ngành nghề khám chữa bệnh. Sau đó nộp hồ sơ thành lập hộ kinh doanh tại UBND huyện tại nơi đăng ký thường trú. Thời gian xử lý hồ sơ vào khoảng 3 ngày kể từ ngày hồ sơ được nộp hợp lệ.

Thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động

+ Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động cho phòng khám tư nhân, phòng khám ngoài giờ hành chính theo mẫu nằm ở Phụ lục 13

+ Bạn cũng cần chuẩn bị quyết định thành lập đối với cơ sở khám, chữa bệnh bản sao đã có chứng thực hoặc cũng có thể thay thế bằng chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với cơ sở khám, chữa bệnh tư nhân hoặc giấy chứng nhận đầu tư đối với cơ sở khám, chữa bệnh có vốn đầu tư nước ngoài

khám nam khoa giá bao nhiêu

+ Bản sao chứng chỉ hành nghề của tất cả những người hành nghề đã được chứng thực

+ Kèm theo bản sao chứng chỉ hành nghề và chứng nhận đăng kí kinh doanh thì bạn cần có danh sách đăng ký hành nghề tại của những người hành nghề tại cơ sở khám, chữa bệnh dựa theo mẫu quy định tại Phụ lục 6

Cùng với một số giấy tờ trên thì bạn cũng cần chuẩn bị thêm rất nhiều thứ khác để hoàn thành hồ sơ mở phòng khám ngoài giờ hành chính, phòng khám tư nhân. Tuy vậy, đây là việc nhất định phải làm, nếu không cơ sở y tế của bạn sẽ là cơ sở y tế hoạt động chui, không có giấy phép hoạt động và không đảm bảo được uy tín đối với người bệnh

Thời gian thẩm định cấp phép phòng khám đi vào hoạt động

+ Sau khi nhận hồ sơ trong thời hạn khoảng 90 ngày, Sở Y tế sẽ xem xét thẩm định hồ sơ và thẩm định tại cơ sở y tế xin cấp Giấy phép hoạt động

+Nếu hồ sơ của bạn nộp lên chưa hợp lệ thì trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày ghi trên Phiếu tiếp nhận hồ sơ, Sở Y tế sẽ có văn bản thông báo cho cơ sở xin cấp giấy phép lên nhận và hoàn chỉnh lại hồ sơ.

+ Đối với hồ sơ đã hợp lệ và không còn vướng mắc gì, Sở Y tế sẽ lập đoàn thẩm định và tiến hành thẩm định tại cơ sở khám, chữa bệnh sau đó tiến hành cấp giấy phép hoạt động cho cơ sở y tế xin giấy phép.

Nhân sự của phòng khám tư nhân

Một số quy định pháp luật về nhân sự tại phòng khám ngoài giờ mà  chủ các phòng khám cũng như người bệnh cần biết đó là:

– Đối tượng phụ trách chuyên môn kỹ thuật của phòng khám chuyên khoa phải là các chuyên gia và bác sỹ chuyên khoa có chứng chỉ hành nghề phù hợp mà phòng khám đăng ký và phải có thời gian khám, chữa bệnh ít nhất là 54 tháng tại chuyên khoa đó.

phòng khám nam khoa uy tín

– Ngoài người chịu trách nhiệm chuyên môn của phòng khám chuyên khoa được nhắc đến ở trên thì những người làm việc trong phòng khám chuyên khoa nếu thực hiện khám, chữa bệnh thì cũng cần phải có chứng chỉ hành nghề và chỉ được thực hiện việc khám, chữa bệnh trong phạm vi công việc được phân công. Việc phân công phải phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn được ghi trong chứng chỉ hành nghề của người đó.

Trên đây chỉ là một số vấn đề cần được thực hiện để mở một phòng khám ngoài giờ hành chính hay còn được biết đến là phòng khám tư nhân. Nhưng vấn đề này không chỉ cần những người chủ của cơ sở y tế đo quan tâm mà người bệnh cũng nên để ý để có căn cứ lựa chọn cho mình một phòng khám đáng tin cậy với đầy đủ giấy phép hoạt động và các chuyên gia cũng như y bác sĩ có đầy đủ chứng chỉ hành nghề.

Có thể bạn quan tâm:

Lợi ích khi lựa chọn phòng khám ngoài giờ

Hiện nay, ngày càng có nhiều bệnh viện, trung tâm y tế mở ra dịch vụ đăng ký lịch hẹn khám ngoài giờ khi nhận thấy lợi ích thiết thực của công tác này:

♦️ Tiết kiệm thời gian và công sức khám bệnh: Việc khám bệnh sẽ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái khi bệnh nhân không còn phải bốc số hay chờ đợi quá lâu.

♦️ Có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi khám: Bệnh nhân thăm khám trong tâm thế chủ động khi đã biết trước ngày giờ, các giấy tờ, thủ tục cần thiết.

♦️ Giảm rủi ro mất tài sản tại nơi đông người: Bệnh nhân sẽ không còn phải mòn mỏi chen chúc ở nơi đông người với nỗi lo trộm cắp tài sản nơi công cộng.

♦️ Không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống: Lên lịch hẹn khám giúp bệnh nhân sắp xếp được công việc, học tập để khám bệnh vào thời điểm thuận tiện.

CÁCH ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN KHÁM NGOÀI GIỜ Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ

Dịch vụ khám hẹn giờ tại phòng khám đa khoa quốc tế mở ra đáp ứng nhu cầu thăm khám tiết kiệm thời gian của nhiều bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa.

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội

 

♦️ Quy trình hẹn khám ngoài giờ: Bệnh nhân liên hệ tổng đài: 0243.8255.599 để cung cấp thông tin & yêu cầu giờ khám. Sau đó, nhận khung giờ khám, mã khám & hướng dẫn.

♦️ Thời gian khám theo yêu cầu: Bệnh nhân chọn khung giờ khám theo lịch khám dịch vụ là 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, cả lễ tết.

♦️ Gía khám dịch vụ hẹn giờ trước: Chi phí khám dịch vụ khi hẹn giờ trước phụ thuộc vào hạng mục bệnh nhân chọn khám. Bệnh nhân sẽ không phải mất 100K phí khám ban đầu cũng như có thể được hưởng nhiều ưu đãi khác của phòng khám nếu có mã ưu tiên tại phòng khám.

TRUNG TÂM TƯ VẤN & ĐẶT HẸN MIỄN PHÍ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ

Tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Y học quốc tế được biết đến là địa chỉ chăm sóc sức khỏe nam khoa, phụ khoa, khám chữa bệnh xã hội uy tín. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn & đặt hẹn tại đây có nhiều tiến bộ đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân:

♦️ Trung tâm tư vấn & đặt hẹn 24/24: Bệnh nhân có nhiều lựa chọn về kênh tư vấn như tổng đài :0243.8255.599 – 02436.611.888

♦️ Quy trình tư vấn & đặt hẹn đơn giản: Bệnh nhân trao đổi riêng tư với chuyên gia, bác sĩ, tư vấn viên để được giải đáp mọi băn khoăn về sức khỏe, chọn ngày giờ khám thuận tiện & nhận mã ưu tiên.

♦ Miễn phí tư vấn & đăng ký hẹn khám ngoài giờ: Bệnh nhân được tư vấn online miễn phí, đáp ứng lên lịch hẹn khám linh hoạt vào mọi ngày trong tuần, kể cả lễ, Tết mà không phải chi trả phụ phí.

♦️ Phát huy lợi ích của khám theo giờ: Bệnh nhân có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đến khám, chủ động được thời gian, đơn giản hóa thủ tục, luôn được khám ưu tiên, không phải chờ đợi lâu.

phòng khám ngoài giờ

Thông tin liên lạc:

  • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ
  • Địa chỉ: 12 Kim Mã – Ba Đinh – Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.8255.599 – 02436.611.888
  • Website: http://dakhoayhocquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *