Tin sức khỏe

Mẹo bấm huyệt chữa rối loạn cương dương chỉ 5 phút mỗi ngày

huyet vi - Mẹo bấm huyệt chữa rối loạn cương dương chỉ 5 phút mỗi ngày

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương là một trong những cách được nhiều nam giới áp dụng. Bài viết dưới đây của Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã sẽ chỉ cho các bạn những cách bấm huyệt điều trị chứng rối loạn cương dương mang lại hiệu quả mà nam giới có thể tham khảo và áp dụng tại nhà.

bấm huyệt chữa rối loạn cương dương

1. Tác dụng của bấm huyệt trong điều trị rối loạn cương dương

Sử dụng phương pháp bấm huyệt chữa rối loạn cương dương mang lại hiệu quả cho nam giới bằng cách tăng cường sức khỏe và chức năng thận, giúp quá trình cương dương như mong muốn và kéo dài lâu hơn khi quan hệ.

Bấm huyệt trong điều trị rối loạn cương dương là nam giới sẽ tác động đến những huyệt có liên quan, kích thích khí huyết lưu thông, và giãn gân cốt để quá trình cương cứng của dương vật diễn ra dễ dàng. Để phương pháp này mang lại hiệu quả cao nhất thì người thực hiện phải xác định đúng huyệt và thực hiện chính xác các thao tác.

2. Cách thực hiện bấm huyệt chữa rối loạn cương dương

Một số cách bấm huyệt điều trị rối loạn cương dương được nhiều người áp dụng, nam giới có thể tham khảo và thực hiện tại nhà:

Xoa bóp huyệt thắt lưng

Có 2 huyệt ở thắt lưng có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương. Hai huyệt này đều nằm trên bàng quang, ở lưng dưới giữa đốt sống thắt lưng thứ hai và thứ ba.

Cách thực hiện như sau: Bạn thả lỏng người và dùng tay chà xát lên huyệt trong vòng một phút để tạo nhiệt và ma sát. Sau đó, bạn ấn mạnh lên các điểm huyệt bằng đầu ngón tay cái và để yên ít nhất trong 1 phút để kích thích các dây thần kinh. Khi thực hiện phương pháp này, nam giới nên hít thở đều đặn để thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể.

huyet vi 640x305 - Mẹo bấm huyệt chữa rối loạn cương dương chỉ 5 phút mỗi ngày

Bấm huyệt dưới rốn

Huyệt dưới rốn được nằm cách rốn khoảng một bàn tay hướng xuống phía dưới. Trong y học, đây là huyệt được nhiều người áp dụng để châm cứu, bấm huyệt điều trị rối loạn cương dương.

Cách thực hiện như sau: Trước tiên bạn cần hít thở sâu, dùng ngón tay cái tạo một áp lực sâu lên trên huyệt trong khoảng 1 – 2 phút. Bạn nên nhớ chỉ sử dụng một lực ấn trung bình, khi cảm thấy đau thì dừng lại, sau đó thả lỏng và hít thở sâu.

Bấm huyệt lòng bàn chân

Huyệt ở lòng bàn chân có huyệt dũng tuyền, huyệt này nằm ở vị trí trung tâm lòng bàn chân, giữa hai miếng đệm chân. Huyệt dũng tuyền có mối liên hệ từ bàn chân đến cẳng chân và vùng hạ bộ đồng thời có liên quan trực tiếp đến thận.

Cách thực hiện như sau: Bạn dùng ngón tay cái kích vào huyệt và để yên trong một phút. Sau đó, bạn tiến hành hít thở sâu để khí huyết lưu thông dễ dàng hơn và lặp lại chân bên cạnh.

Bấm huyệt dưới đầu gối

Các huyệt ở đầu gối được sử dụng khá phổ biến để điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Huyệt điều trị rối loạn cương dương ở đầu gối có tác dụng tăng cường sức mạnh của cơ thể nam giới, đồng thời cải thiện chức năng tình dục.

Cách thực hiện như sau: Bạn dùng ngón cái tác động vào huyệt ở dưới đầu gối và nhẹ nhàng xoay. Sau đó, bạn tăng lực dần lên để tác động sâu đến mạch máu và dây thần kinh ở bên dưới. Khi thực hiện việc bấm huyệt dưới đầu gối, bạn nên dùng bốn ngón tay giữ cố định gối, mỗi lần thao tác khoảng 3 – 5 phút sau đó thực hiện ở chân còn lại.

bấm huyệt chữa rối loạn cương dương

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi khuyên bạn nên hít thời đều đặn để tăng lượng không khí trong phổi, nhằm thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu.

Bấm huyệt gần mắt cá chân

Huyệt mắt cá chân có vai trò khá quan trọng trong việc điều trị các chứng rối loạn sinh lý ở nam giới. Huyệt này được nằm kế bên mắt cá chân, từ mắt cá chân nhìn sang hai bên một góc 30 độ, cách mắt cá chân khoảng 2 cm.

Cách thực hiện như sau: Bạn dùng ngón cái ấn và xoay nhẹ vào hai huyệt này trong khoảng vài phút. Thực hiện ở hai chân và lặp lại mỗi bên 2 – 3 lần.

Bấm huyệt vùng bẹn

Đây là một trong những khu vực quan trọng có liên quan trực và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động tình dục và sinh lý của nam giới. Tác động lực lên huyệt vùng bẹn giúp điều trị rối loạn cương dương và cải thiện các vấn đề sinh lý khác ở nam giới.

Cách thực hiện như sau: Nam giới dùng ngón tay cái ấn mạnh vào vùng bẹn và thực hiện xoay tròn trong khoảng 3 phút, nhớ sử dụng với lực mạnh hơn so với những huyệt ở trên.

chua yeu sinh ly o dau 640x416 - Mẹo bấm huyệt chữa rối loạn cương dương chỉ 5 phút mỗi ngày

Trên đây là những cách bấm huyệt chữa rối loạn cương dương vô cùng đơn giản, đem lại hiệu quả tích cực mà nam giới có thể áp dụng ngay tại nhà. Hy vọng với những thông tin này của Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã sẽ giúp các chị em cũng như nam giới biết được cách điều trị rối loạn cương dương, từ đó giúp nam giới hoàn toàn tự tin và thể hiện được bản lĩnh đàn ông, gìn giữ được hạnh phúc gia đình.

http://dakhoayhocquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *