Tin sức khỏe

{Xem ngay} 5 TUYỆT CHIÊU “bấm huyệt kích thích ham muốn”

huyet than du - {Xem ngay} 5 TUYỆT CHIÊU "bấm huyệt kích thích ham muốn"

Theo Đông y, bấm huyệt kích thích ham muốn là một trong những giải pháp hàng đầu và được đánh giá rất cao. Hôm nay, Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã sẽ bật mí đến bạn đọc những cách bấm huyệt tăng ham muốn mà bạn đọc không thể bỏ qua.

bấm huyệt kích thích ham muốn

Có rất nhiều người có đời sống sinh hoạt quan hệ giữa vợ và chồng thường không đạt đến được cung bậc lý tưởng nhất. Chính vì vậy, các bạn cần tìm một giải pháp nào đó để có thể khắc phục được tình trạng “trên bảo dưới không nghe” hay “lực bất tòng tâm” của hai vợ chồng. Bấm huyệt kích thích ham muốn chính là phương pháp mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng để cải thiện được chuyện chăn gối.

Các chuyên gia cho rằng, có 3 huyệt: huyệt Kiên tỉnh, huyệt Thận du, huyệt Đại hách là những huyệt có tác dụng trong việc nâng cao khả năng tình dục của bạn. Nếu kiên trì day bấm hàng ngày, nó có thể làm tăng ham muốn, cải thiện chức năng tình dục.

1. Day bấm huyệt Kiên Tỉnh

Huyệt Kiên tỉnh là huyệt nằm trên bờ vai, đây là trung điểm nằm giữa huyệt Đại chùy và huyệt Kiên phong.

Cách bấm huyệt như sau: Các cách day bấm huyệt về cơ bản là giống nhau, vậy nên bạn chỉ cần học một vài lần là có thể ứng dụng được trong hầu hết các lần bấm huyệt. Nguyên tắc day bấm mà các bạn cần nhớ là ấn lên huyệt vị và giữ yên hoặc day trong 2-5 giây, sau đó bạn thả lỏng 1 giây rồi lặp lại. Thông thường thời gian day bấm huyệt là từ 2-3 phút. Tuy nhiên, cũng có những huyệt chỉ cần 1 phút hoặc dài tới 5 phút.

huyet vi 1 640x360 - {Xem ngay} 5 TUYỆT CHIÊU "bấm huyệt kích thích ham muốn"

Bạn dùng ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn của tay bên này bấm vào huyệt Kiên Tỉnh vai bên kia. Nhớ là phải dùng lực khá mạnh và day bấm vào huyệt trong khoảng 5 giây rồi từ từ buông thả nhẹ ra. Sau đó, các bạn lặp lại 10 lần như vậy rồi đổi tay sang vai bên kia.

Huyệt Kiên tỉnh nằm ở vùng vai trên đường huyệt Dương duy, nó có sự kết nối với sự co thắt vùng tử cung, làm cho tử cung sít chặt lại. Đây cũng chính là chức năng quan trọng giúp cho bạn cải thiện được khả năng tình dục của mình.

Cách thực hiện tốt nhất là bạn xoa bóp huyệt Kiên tỉnh trong khi tắm, kết hợp với mát-xa và duy trì đều đặn.

Bạn có biết rằng nhiều phụ nữ xuất hiện các triệu chứng sợ lạnh, nếu cơ thể bị lạnh chắc chắn sẽ làm chậm quá trình lưu thông và cung cấp lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục. Chính vì vậy các chị em cần nhớ làm cho cơ thể của mình thường xuyên trong trạng thái ấm áp.

2. Dạy bấm huyệt thận du

Huyệt thận du là huyệt nằm ở vùng sau lưng cạnh eo, huyệt này giúp nâng cao sức bền trong sinh hoạt tình dục.

Cách thực hiện như sau: Bạn mở rộng bàn tay ra theo tư thế chống nạnh, sau đó hai ngón tay cái đặt lên vị trí huyệt thận du, các ngón tay còn lại bám vào vòng eo hướng ra phía thân trước. Bạn lùng lực tương đối mạnh, ngón cái day ấn vào huyệt Thận du và giữ trong 5 giây, rồi từ từ buông nhẹ tay ra dừng lại trong 5 giây. Bạn lặp lại ấn tiếp, xoa bóp 20 lần liên tục.

bấm huyệt kích thích ham muốn

Phương pháp xoa bóp hoặc day bấm huyệt Thận du có thể thúc đẩy cơ thể phân giải và bài tiết hormone sinh dục, giúp cải thiện chức năng tình dục, đặc biệt nó còn có tác dụng giúp kéo dài thời gian “yêu” đối với những người bị xuất tinh sớm.

Một tác dụng tuyệt vời khác có thể kể đến của huyệt vị này chính là giúp làm giảm chứng đau lưng, đặc biệt là đau lưng sau khi quan hệ tình dục.

3. Xoa bóp day bấm huyệt Đại hách

Huyệt Đại hách nằm ở phần bụng dưới, cách dưới rốn khoảng 4 thốn và cách đường kẻ giữa bụng xuống khoảng 0,5 thốn. Huyệt Đại hách giúp tăng cường sức sống, hoạt động cho cơ quan sinh dục.

Cách làm như sau: bạn sử dụng ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn của cả hai tay rồi xoa bóp huyệt Đại hách ở cả hai bên trong khoảng 1 phút.

Xoa bóp, mát xa day bấm huyệt Đại hách có thể giúp thúc đẩy máu chảy nhanh hơn và thuận lợi hơn vào cơ quan sinh dục, điều này giúp tăng cường sức sống, sức mạnh và sự nhanh nhạy của bộ phận sinh dục. Điều này có nghĩa nó giúp bạn nhanh chóng “tăng kích cỡ” trong thời gian ngắn, đồng thời nhanh chóng đạt được khoái cảm.

Đối với những người muốn điều trị các bệnh như viêm bàng quang, viêm niệu đạo, liệt dương, xuất tinh sớm… các bạn có thể bấm huyệt Đại hách sẽ đem lại tác dụng không ngờ. Mỗi ngày, bạn chỉ cần kiên trì dành 5-10 phút để day bấm huyệt Đại hách,  tốt nhất là thời điểm trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy hoặc trong lúc tắm.

huyet than du 1 - {Xem ngay} 5 TUYỆT CHIÊU "bấm huyệt kích thích ham muốn"

Vậy là Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin về các cách bấm huyệt kích thích ham muốn. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, các bạn đã có thêm những cách giúp cải thiện chuyện chăn gối và luôn hứng thú trong mỗi cuộc yêu.

http://dakhoayhocquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *