Bệnh lý bao quy đầu

[Tìm hiểu] Cách cắt bao quy đầu không đau | Phá Tan Nỗi Lo Cắt B.Q.Đ‎

khám nam khoa ở đâu uy tín?

Cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu diễn ra ở quy đầu dương vật. Bộ phận nhạy cảm nhất của người nam giới. Do là một bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, cho nên khi có bất cứ một tác động mạnh nào đều sẽ khiến cho nam giới cảm thấy đau đớn vô cùng. Và việc cắt bao quy đầu cũng thế. Nói đến cắt bao quy đầu có thể sẽ là cụm từ khiến cho rất nhiều quý ông cảm thấy ám ảnh. Tuy nhiên vấn đề đó đã trở thành dĩ vãng khi giờ đây đã có cách cắt bao quy đầu không đau.

cách cắt bao quy đầu không đau

Các phương pháp cắt bao quy đầu.

Hiện nay trong bệnh viện và các cơ sở y tế công lập và tư nhân đều đang tồn tại rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, nhưng thông dụng nhất vẫn chính là phương pháp cắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống, cắt bao quy đầu bằng cách áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu và cắt bao quy đầu bằng công nghệ laser.

-Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống là phương pháp mà ở đó các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế cơ bản kết hợp với dao mổ để thực hiện cắt phần da thừa ở quy đầu dương vật. Phương pháp này thường gây đau đớn cho người bệnh, vết mổ lớn và để lại sẹo. Thêm vào đó thì thời gian hồi phục lại lâu.

-Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu: Xâm lấn tối thiểu là phương pháp cắt bao quy đầu sử dụng công nghệ tiến tiến của Hàn Quốc, nhờ đó mà thời gian cắt bao quy đầu diễn ra nhất nhanh chóng chỉ khoảng 10 đến 15 phút mà không gây đau đớn cho người bệnh, không những thế mà vết mổ nhỏ không để lại sẹo và hơn hết đó chính là thời gian hồi phục nhanh chóng.

-Phương pháp chiếu tia laser: Chiếu tia laser cũng là một phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại không gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo ở dương vật, nhưng chi phí của phương pháp này lại rất cao cho nên đối với nhiều nam giới thì đây không phải là sự lựa chọn phù hợp.

quy trình

Cách cắt bao quy đầu không đau.

1. Các phương pháp cắt bao quy đầu không đau.

Với khoa học hiện đại như ngày nay thì có rất nhiều các phát minh tiến tiến đã được ứng dụng vào y học, vào việc khám chữa bệnh cho người dân. Và trong lĩnh vực cắt bao quy đầu cũng thế. Để giảm thiểu sự đau đớn cho các bạn nam giới, y học ngày nay đã đưa vào sử dụng những loại công nghệ cắt bao quy đầu tiên tiến cắt bao quy đầu không đau đớn giúp cho người bệnh thoát khỏi những ác cảm với việc cắt bao quy đầu.

Đã xa rồi cái phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sử dụng dao mổ để cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu dương vật. Một phương pháp gây đau đớn và tạo ra những ám ảnh cho người bệnh. Giờ đây với phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc cùng với công nghệ chiếu tia laser thì việc cắt bao da quy đầu không còn là nỗi ám ảnh của các đấng mày râu.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu và phương pháp chiếu tia laser là hai phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, quy trình cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng và không hề gây đau đớn cho người bệnh.  Và sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu không đau bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

phòng khám nam khoa uy tín

2. Quy trình cắt bao quy đầu không đau với công nghệ xâm lấn tối thiểu.

Như đã nói ở trên cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là một trong những cách cắt bao quy đầu không đau được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã. Quy trình cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu được tiến hành như sau:

-Đầu tiên người bệnh sẽ được bác sĩ khám tổng quát về sức khỏe bộ phận sinh dục nam, kiểm tra dương vật, xét nghiệm nước tiểu  biết người bệnh có mắc phải các bệnh viêm nhiễm nào không,

-Sau khi kiểm tra sức khỏe người bệnh, nếu ổn các bác sĩ sẽ đưa đến một phòng tiểu phẫu vô trùng rồi tiến hành sát trùng , gây tê cục bộ.

-Sau khi tiến hành gây tê cục bộ thì các bác sĩ sẽ tiến hành dùng máy để cắt bỏ phần da bao quy đầu dương vật và khâu lại bao quy đầu. Quy trình này diễn ra rất nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Khi đã khâu và sát trùng vết và tiến hành băng bó xong thì các bác sĩ sẽ đưa bệnh nhân về phòng hậu phẫu, nghỉ ngơi trong vài phút rồi kê đơn thuốc và hướng dẫn cách vệ sinh dương vật rồi cho về nhà điều trị.

cách cắt bao quy đầu không đau

Cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng. Thường thì chỉ sau 7 ngày là vết thương ở dương vật sẽ lành hẳn và sau 1 tháng thì người bệnh có thể quan hệ bình thường.

Tin cùng chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *