Bệnh lý bao quy đầu

Cắt bao quy đầu bằng máy chỉ 15 phút | Không Đau Về Ngay Trong Ngày‎

phòng khám nam khoa uy tín

Cắt bao quy đầu hiện nay là thủ tục y khoa cần thiết giúp nam giới tự tin bản lĩnh hơn. Hiện nay thì công nghệ cắt bao quy đầu ngày nay vô cùng tiên tiến và hiện đại. Vậy phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy là gì? Có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

cắt bao quy đầu bằng máy

Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ hiện đại.

Cắt bao quy đầu hiện nay không còn là nỗi ám ảnh của nam giới nữa. Việc cắt bao quy đầu hiện nay đã giảm thiểu sự đau đớn đối với người bệnh, không những thế còn không để lại sẹo và thời gian hồi phục nhanh chóng. Nếu như trước đây việc cắt bao quy đầu được thực hiện thủ công và gây đau đớn cho người bệnh, thì giờ đây việc cắt bao quy đầu đã được tiến hành đơn giản hơn với máy công nghệ stapler hiện đại. Công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại không những không gây đau đớn mà còn không để lại sẹo cho người bệnh và thời gian hồi phục nhanh chóng.

1. Quy trình cắt bao quy đầu bằng công nghệ stapler.

Quy trình cắt bao quy đầu bằng công nghệ stapler được tiến hành theo các bước sau:

-Bước 1: Kiểm tra sức khỏe:

Kiểm tra sức khỏe là một bước không thể nào thiếu trong quy trình cắt bao quy đầu. Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu các bác sĩ cần phải kiểm tra sức khỏe tổng quan của nam giới như thực hiện các xét nghiệm ở bộ phận sinh dục, xét nghiệm nước tiểu, kiểm tra huyết áp để chắc chắn rằng các bạn đang không mắc một căn bệnh viêm nhiễm nào ở dương vật cũng như không có vấn đề gì về sức khỏe.

quy trinh cat bao quy dau 1 - Cắt bao quy đầu bằng máy chỉ 15 phút | Không Đau Về Ngay Trong Ngày‎

-Bước 2: Gây tê cục bộ.

Sau khi đã tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho người bệnh, nếu không có vấn đề gì về sức khỏe các bác sĩ sẽ đưa bệnh nhân đến phòng tiểu phẫu vô trùng và tiến hành gây tê cục bộ. Việc gây tê cục bộ sẽ giúp cho các bạn nam giới sẽ không còn cảm nhận được sự đau đớn trong quá trình thực hiện tiểu phẫu. Sau khi tiến hành gây tê cục bộ cho người bệnh xong thì các bác sĩ sẽ sử dụng dung dịch chuyên dụng để vệ sinh sạch sẽ cho quy đầu để chuẩn bị cho việc cắt bao quy đầu.

-Bước 3: Tách lớp bao da quy đầu:

Sau khi đã được gây tê cục bộ người bệnh sẽ không còn cảm giác thì các bác sĩ sẽ tiến hành tách lớp da bao quanh quy đầu dương vật và tạo hình cho quy đầu dương vật. Sau khi tách được lớp da bao quanh quy đầu và tạo được hình cho quy đầu dương vật thì các bác sĩ sẽ cố định dương vật của nam giới bằng máy để tự động thực hiện chu trình cắt và khâu vết thương. Quy trình này diễn ra rất nhanh chóng chỉ mất 5 đến 10 phút tùy vào tình trạng của người bệnh.

2. Tính ưu việt của việc cắt bao quy đầu bằng máy.

phòng khám nam khoa uy tín

Ưu việt của việc sử dụng máy để cắt bao quy đầu đó chính là quá tất cả quá trình cắt da bao quy đầu, cầm máu, và khâu vết thương, tất cả đều được thực hiện bằng máy, và không gây đau đớn, cho nên đây chính là giải pháp cắt bao quy đầu tiên tiến hiện này rất được các bạn nam giới lựa chọn. với những ưu điểm như:

  • Ít gây tổn thương cho dương vật và giảm thiểu những cơn đau.
  • Thời gian cắt bao quy đầu nhanh chóng chỉ 8 đến 10 phút.
  • Cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại không gây nhiễm trùng, hay viêm nhiễm cho dương vật.
  • Thủ thuật cắt bao quy đầu đơn giản và diễn ra nhanh chóng.
  • Khi lựa chọn cắt bao quy đầu bằng máy, người bệnh sẽ không phải nằm viện và thời gian hồi phục nhanh chóng.
  • Cắt bao quy đầu khi được thực hiện bằng máy thì sẽ không ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày của người bệnh.
  • Cắt bao quy đầu theo phương pháp này thường không gây ra những tác dụng phụ cho người bệnh.
  • Việc dùng máy để cắt bao quy đầu có giá trị thẩm mỹ cao vì không để lại sẹo.

Địa chỉ cắt bao quy đầu bằng máy uy tín tại Hà Nội

Việc dùng máy để cắt bao quy đầu tụy là một phương pháp cắt bao quy đầu an toàn và ít gây tổn thương cho người bệnh, tuy nhiên việc thực hiện thì cần phải được tiến hành bởi những bác sĩ chuyên khoa được đào tạo một cách kỹ càng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt bao quy đầu. Cho nên cần phải đến những cơ sở y tế uy tín để thực hiện việc cắt bao quy đầu. Không nên lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng, cơ sở vật chất nghèo nàn, đội ngũ bác sĩ thì kém chuyên nghiệp.

cắt bao quy đầu bằng máy

Một trong những cơ sở y tế hiện đại sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm hiện nay đó chính là phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã. Phòng khám 12 Kim Mã là một phòng khám uy tín , hiện đại, không những sở hữu hệ thống máy móc y tế tối tân mà đội ngũ y bác sĩ ở đây còn rất tận tình, được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.Cho nên đây chắc chắn là sự lựa chọn rất hoàn hảo dành cho bạn nếu muốn thực hiện cắt bao quy đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *