Bệnh lý bao quy đầu

Cắt bao quy đầu công nghệ hàn quốc | Dứt Điểm Nỗi Lo Sau 15 Phút‎

khám nam khoa giá bao nhiêu

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại đang được rất nhiều bạn nam giới lựa chọn. Phương pháp này không gây đau đớn cho người bệnh, thời gian hồi phục nhanh, ít gây ra biến chứng, đồng thời chi phí lại phải chăng, phù hợp với thu nhập của nhiều bạn nam giới. Hãy cùng phòng khám đa khoa 12 Kim Mã tìm hiểu về vấn đề này.

cắt bao quy đầu công nghệ hàn quốc

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Nam giới, khi sinh ra thì hầu như ai cũng bị hẹp bao quy đầu khi còn nhỏ. Tuy nhiên thì ở những trẻ em nam bình thường thì hiện tượng hẹp bao quy đầu này sẽ tự chấm dứt khi bé được 5 hoặc 6 tuổi. Các bé trai khi lên 5 hoặc 6 tuổi thì phần bao da ở quy đầu dương vật sẽ tự tuột xuống để lộ ra phần quy đầu dương vật giúp cho việc vệ sinh, chăm sóc dương vật được dễ dàng hơn.

Tuy nhiên ở một số bé trai khác lại không thế, da bao quy đầu không tự tuột xuống mà cần phải có sự tác động của con người. Nguyên nhân khiến cho bao dao quy đầu không thể tự tuột xuống được đó chính là do các bé trai này mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu. Và các bác sĩ thường khuyên các bậc phụ huynh nên cho con mình đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để cho dương vật của bé có thể phát triển bình thường như các bạn khác và có thể đạt được kích thước tối đa khi đến tuổi dậy thì.

Sở dĩ phải cắt bao quy đầu là vì khi mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu nam giới thường gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc chăm sóc, vệ sinh dương vật khiến cho các chất cặn bẩn đọng lại ở quy đầu dương vật gây ra viêm nhiễm quy đầu, bao quy đầu…. và những bệnh lý khác liên quan đến bộ phận sinh dục nam này.

quy trình cắt bao quy đầu

Có những phương pháp cắt bao quy đầu nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới. Có thể kể ra như:

*Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống:

Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống là cách mà các bác sĩ sử dụng dao mổ và các dụng cụ y tế cần thiết để cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu dương vật làm lộ ra phần quy đầu. Được gọi là phương pháp truyền thống vì phương pháp này đã được ứng dụng từ rất lâu trong nền y học. Và chi phí cho một cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo phương pháp này là rất nhỏ.

Tuy nhiên thì cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống lại trở thành một nỗi ám ảnh cho người bệnh vì nó gây đau đớn cho người bệnh, để lại sẹo lớn về sau này, thời gian hồi phục lâu.

*Phương pháp chiếu tia laser.

Cắt bao quy đầu bằng laser là một phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, không gây đau đớn cho người bệnh, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh. Tuy nhiên không phải bất cứ một người nam giới bị dài hẹp bao quy đầu nào cũng có thể lựa chọn cắt bao quy đầu theo phương pháp này. Phương pháp này chỉ được bác sĩ chỉ định sử dụng cho những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu đã tự lột bao quy đầu theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng không thành công, hoặc với những nam giới đang bị viêm nhiễm dương vật do mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu. Và hơn nữa chi phí cho một cuộc tiểu phẫu bằng laser là rất cao.

phẫu thuật chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em

*Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc – kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đang là phương pháp cắt bao quy đầu được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Phương pháp này áp dụng kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc hiện đại để cắt bỏ phần da bao quy đầu dương vật đem đến cho người bệnh một dương vật khỏe mạnh, phát triển bình thường, và đáng chú ý hơn đó chính là giúp cho người bệnh có một sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc này có ưu điểm là không làm cho người bệnh bị đau đớn, thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo về sau này, giúp cho người bệnh có một dương vật đạt độ thẩm mỹ. So với cắt bao quy đầu kiểu truyền thống thì cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc có mức chi phí cao hơn, nhưng lại thấp hơn so với phương pháp chiếu tia laser. Vì thế đây chính là sự ưu tiên lựa chọn của các bác sĩ và của nhiều bạn nam giới cần cắt bao quy đầu.

Các bước cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc.

Cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu là một phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại và an toàn, chính vì thế mà đây là phương pháp cắt bao quy đầu được ứng dụng rất nhiều trong các cơ sở y tế. Và đây cũng là phương pháp được phần đa các bạn nam giới cần phải cắt bao quy đầu lựa chọn.

Cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn công nghệ Hàn Quốc bao gồm 3 bước.

cắt bao quy đầu công nghệ hàn quốc

-Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát là một việc làm quan trọng cần phải làm trước khi tiến hành cắt bao quy đầu cho các bạn nam giới. Trước khi cắt bao quy đầu các bạn nam cần phải làm các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe như : Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, đo huyết áp, điện tâm đồ… Sở dĩ các bệnh nhân phải làm các xét nghiệm này là vì các bác sĩ cần chắc chắn rằng bệnh nhân đủ sức khỏe để thực hiện biện pháp cắt bao quy đầu này.

-Bước 2: Sau khi làm các xét nghiệm khám tổng thể, nếu sức khỏe tốt các bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu và được tiến hành gây tê cục bộ và vệ sinh, sát trùng vùng kín .

-Bước 3: Sau khi gây tê cục bộ xong thì các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lớp da quy đầu và tạo hình cho quy đầu dương vật. Quá trình tiểu phẫu chỉ kéo dài trong khoảng thời gian ngắn từ 5 đến 10 phút. Sau đó thì bệnh nhân sẽ được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi khoảng chừng 15 phút rồi được bác sĩ cho ra về.

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đó là : 

  • Không gây đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.
  • Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng.
  • Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nhanh chỉ mất khoảng 7 đến 10 ngày tùy vào cơ địa mỗi người.
  • Không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.
  • Do không gây đau đớn, cho nên phương pháp cắt bao quy đầu này cũng không là nỗi ám ảnh đối với người bệnh.

khám nam khoa giá bao nhiêu

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại đang được rất nhiều bạn nam giới lựa chọn. Phương pháp này không gây đau đớn cho người bệnh, thời gian hồi phục nhanh, ít gây ra biến chứng, đồng thời chi phí lại phải chăng, phù hợp với thu nhập của nhiều bạn nam giới.

Hãy đến phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nếu có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *