Bệnh lý bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện 2019 giá bao nhiêu (Giá Công khai)?

cat bao quy dau bao nhieu tien - Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện 2019 giá bao nhiêu (Giá Công khai)?

Cắt bao quy đầu là một việc làm cần thiết để giúp nam giới tránh được các bệnh viêm nhiễm do tình trạng hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu gây ra. Dương vật được xem là bộ phận thể hiện “phong độ” của phái mạnh nên cứ có những tác động ngoại khoa nào lên nó cũng đều khiến cánh mày râu cảm thấy lo lắng.

Chính vì thế mà phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội đã cung cấp phương pháp tiểu phẫu thẩm mỹ chất lượng cao để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân với mức chi phí cắt bao quy đầu hấp dẫn nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây nhé.

viêm tuyến tiền liệt

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ để loại bỏ phần lớp da thừa bọc ở đầu dương vật, do dương vật bị dài, hẹp bao quy đầu. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng vì nó nằm ở bộ phận sinh dục nên bạn không thể chủ quan mà phải được các bác sĩ có chuyên môn thực hiện nếu không sẽ dễ dàng bị viêm nhiễm.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu.

Theo các chuyên gia của Phòng khám Y học Quốc Tế Hà Nội cho biết, sẽ không có một con số về chi phí cắt bao quy đầu cụ thể nào. Vì không chỉ riêng phòng khám Đa Khoa Y học Quốc Tế Hà Nội mà ở cả những bệnh viện công lập lớn ở khắp Việt Nam thì các bác sĩ cũng không thể đưa ra được con số cụ thể cho tình trạng bệnh bao quy đầu chung.

Chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi bị dài hoặc bị hẹp của bao quy đầu, phụ thuộc vào tình trạng của bao quy đầu và phương pháp cắt bao quy đầu.

Hơn nữa, nếu nam giới mà bị mắc các bệnh viêm nhiễm thì chi phí điều trị sẽ tăng lên vì phải chữa viêm nhiễm trước mới tiến hành cắt bao quy đầu. Do đó chi phí cắt hẹp bao quy đầu thường có sự chênh lệch giữa từng đối tượng và không có con số cụ thể để bạn tham khảo.

chi phí cắt bao quy đầu

Ngoài ra, chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào cơ sở bạn cắt bao quy đầu, các trang thiết bị mà cơ sở y tế tiến hành thực hiện tiểu phẫu cho bạn, thủ thuật đó có được thực hiện trong phòng vô trùng hay không, việc này sẽ tránh được tình trạng nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu.

Hơn nữa, trình độ của bác sĩ cũng ảnh hưởng rất lớn tới chi phí, vì các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, khéo léo và thẩm mỹ sẽ thực hiện vết cắt nhỏ, ít để lại sẹo, vết cắt đẹp… Từ đó rất khó để chúng tôi đưa ra một chi phí cụ thể cho việc cắt bao quy đầu.

Thực tế, chi phí cắt bao quy đầu tại còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của nam giới, sức khỏe hồi phục của người bệnh sau tiểu phẫu hoặc cơ địa của mỗi người sẽ hoàn toàn khác nhau. Do đó việc đáp ứng điều trị cũng khác nhau.

Với những người có thể trạng tốt thì thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn, chi phí sẽ thấp hơn đối với những người có thể trạng không tốt.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội đang áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau, không biến chứng, không để lại sẹo thuộc công nghệ Hàn Quốc. Chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn nam giới lấy lại được phong độ và bản lĩnh của mình.

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội

Ưu điểm của phương pháp thủ thuật theo công nghệ của Hàn Quốc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội

+ Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

+ Sở hữu các trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến để giúp việc thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút là xong.

+ Quá trình diễn ra an toàn, nhanh chóng, mang tính thẩm mỹ cao và không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

+ Môi trường y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội đạt tiêu chuẩn cao, thái độ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp.

+ Hồ sơ bệnh án bảo mật tuyệt đối.

+ Chi phí niêm yết theo quy định của Sở Y tế

chi phí cắt bao quy đầu

Hy vọng những thông tin về chi phí cắt bao quy đầu trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về cách tính chi phí tiểu phẫu cũng như bạn nên cân nhắc trong vấn đề lựa chọn phòng khám uy tín trước khi thực hiện tiểu phẫu. Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội để được các bác sĩ giải đáp trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *