Bệnh lý bao quy đầu

Thủ thuật cắt bao quy đầu “an toàn không đau” tại Đa khoa y học quốc tế

phẫu thuật chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Cắt bao quy đầu là việc mà những nam giới mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu cần phải làm để có thể vệ sinh bao quy đầu một cách dễ dàng, và quan trọng hơn là để tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa có thể xảy ra. Trong bài viết này phòng khám đa khoa 12 Kim Mã sẽ chia sẻ với các bạn về các thủ thuật cắt bao quy đầu.

thủ thuật cắt bao quy đầu

Tại sao phải cắt bao quy đầu.

Bao quy đầu là phần da bao ở quy đầu dương vật. Nhờ có phần da này mà quy đầu dương vật được bảo vệ trước những tác động của bên ngoài. Ở hầu hết nam giới trưởng thành thì phần bao da này có thể tự tuột xuống được khi có hiện tượng cương cứng dương vật. Tuy nhiên thì ở một số nam giới lại không như thế vì họ bị dài hẹp bao quy đầu.

Khi bị dài, hẹp bao quy đầu nam giới sẽ gặp phải những khó khăn trong việc vệ sinh quy đầu dương vật, từ đó dẫn đến tình trạng viêm nhiễm nam khoa. Không chỉ có thế khi bị dài, hẹp bao quy đầu nam giới còn gặp phải những vấn đề về sinh lý nam khoa, ảnh hưởng đến sự cương cứng của dương vật. Dài, hẹp bao quy đầu chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân. Chính vì thế mà nam giới mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu cần phải tiến hành cắt bao quy đầu.

Các thủ thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu ngày nay được thực hiện theo rất nhiều phương pháp.

những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu

*Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống.

Phương pháp truyền thống tức là cách mà các bác sĩ sử dụng những dụng cụ y tế và dao mổ để cắt phần da bao quy đầu ở quy đầu dương vật giúp để lộ ra phần quy đầu dương vật giúp cho nam giới có thể vệ sinh dương vật được dễ dàng hơn. Đồng thời giúp cho nam giới có thể tránh được những bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống được đánh giá là phương pháp cắt bao quy đầu đơn giản nhất. Tuy nhiên nó lại khiến cho người bệnh cảm thấy đau đớn sau khi phẫu thuật do vết thương rộng, quá trình hồi phục sau phẫu thuật cũng lâu hơn, và để lại sẹo gây mất thẩm mỹ dương vật.

Ngày nay phương pháp truyền thống đã không còn là sự lựa chọn duy nhất của các bạn nam giới khi muốn thực hiện cắt bao quy đầu.

cach kiem tra hep bao quy dau o tre em 2 - Thủ thuật cắt bao quy đầu "an toàn không đau" tại Đa khoa y học quốc tế

*Cắt bao quy đầu bằng phương pháp áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là cách mà các bác sĩ sử dụng máy móc y tế công nghệ Hàn Quốc để can thiệp vào dương vật và cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa. Cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu là một phương pháp hiện đại, không khiến cho người bệnh cảm thấy đau đớn, không khiến cho dương vật bị mất thẩm mỹ, thời gian hồi phục cũng rất nhanh chóng. Chính vì thế mà cắt bao quy đầu theo phương pháp áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đang là một thủ thuật cắt bao quy đầu được nam giới lựa chọn.

*Cắt bao quy đầu theo phương pháp chiếu tia laser.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng cách chiếu tia laser cũng là một phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại và an toàn. Phương pháp này cũng không làm cho người bệnh bị đau đớn sau khi phẫu thuật, đồng thời thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo sau tiểu phẫu.

Tuy nhiên cắt bao quy đầu theo phương pháp này chỉ áp dụng được đối với những người bị mắc chứng dài hẹp bao quy đầu mà đã thực hiện việc nong bao quy đầu theo hướng dẫn của bác sĩ mà vẫn không có hiệu quả, và chỉ áp dụng đối với những trường hợp bị dài hẹp, bao quy đầu mà bị viêm nhiễm. Đồng thời phương pháp cắt bao quy đầu này có mức chi phí cao, cho nên đây không phải là sự lựa chọn tốt nhất đối với những bạn nam giới có mức thu nhập thấp.

thủ thuật cắt bao quy đầu

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả cao.

Thủ thuật cắt bao quy đầu hiện đại ngày nay hầu hết đều rất an toàn đối với người bệnh. Các thủ thuật hiện đại này không làm cho người bệnh bị đau đớn sau khi cắt bao quy đầu, thời gian thực hiện thủ thuật cũng nhanh đồng thời thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu cũng rất ngắn. Tuy nhiên dù các thủ thuật có an toàn đến mấy, có hiệu quả đến mấy mà không được thực hiện bởi những người có kỹ thuật có chuyên môn cao thì chắc chắn cũng sẽ khiến cho người bệnh gặp nhiều rắc rối sau khi phẫu thuật.

Chính vì những lẽ đó mà các bạn nam giới nếu muốn cắt bao quy đầu thì hãy tìm đến những cơ sở y tế cắt bao quy đầu uy tín. Một trong những cơ sở cắt bao quy đầu uy tín mà bạn có thể tìm đến đó chính là Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã.

Hãy đến phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nếu có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *